Xin giới thiệu tôi là mbahmo chủ  của blog ESMD 2010 Blog Sharing . Blog chuyên chia sẻ những kiến thức về kinh doanh và sức khỏe tới mọi người . Những kinh nghiệm chủ blog đã trải qua và chia sẻ lại. Tôi hi vọng những bài viết mang lại những kinh nghiệm sống hữu ích cho mọi người các vấn đề về kinh doanh và tin tức kinh tế thị trường như : về thị trường chứng khoán , thị trường xuất nhập khẩu trong và ngoài nước , thị trường bất động sản và các chính sách nhà nước gây ảnh hưởng đến nền kinh tế.

Đối với sức khỏe chúng tôi đưa tin về cách có thể bảo vệ sức khỏe tốt nhất như ăn uống, thực phẩm cho sức khỏe , các bài tập hỗ trợ sức khỏe , các công nghệ điều trị mới cho các các căn bệnh hiểm nghèo.

Tôi là một chuyên gia tìm hiểu về kinh tế cùng các vấn đề về y tế xã hội.Các xu hướng mới trong kinh doanh và cuộc sống .Web chia ra gồm nhiều chuyên mục dành cho các độc giả khác nhau  các cánh để lựa chọn thực phẩm tốt nhất , giữ gìn sức khỏe tốt nhất thông qua bài tập.

Tôi đến từ phi lip pin cũng là nhà báo nghiệp dư trên những thời báo nổi tiếng như vietnamexpress , vietbao, ….

Tôi cso đam mê về kinh doanh và giải trí đưa ra các nhận định và góc nhìn khác nhau, tốc đọ phát triển kinh tế cùng các lĩnh vực kinh doanh khác , các câu chuyện về khởi nghiệp hay start up trong thời đại mơi.

Cám ơn các bạn đã dành thười gian nghé thăm blog của tôi chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ c  un gf các thông tin hữu ích về kinh doanh và sức khỏe.